ชีวิตประกอบด้วยเซลล์ และเซลล์ประกอบด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่

DATE

           ชีวิตประกอบด้วยเซลล์ และเซลล์ประกอบด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ จากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่าเซลล์สามารถมีอายุยืนยาวกว่าอายุขัยปกติถึง 4 เท่า " เซลล์นั้นเป็นอมตะ ถ้าเราเปลี่ยนของเหลวที่เลียงเซลล์ เป็นระยะๆ และให้อาหารแก่เซลล์  ชีวิตอาจดําเนินต่อไปตลอดกาล " - ผู้ชนะรางวัลโนเบล ดร.อเล็กซิส คาร์เรล จากสถาบันวิจัยการแพทย์ร็อกกีเฟลเลอร์

           ดร.คาร์เรล ทําการทดลองที่น่าอัศจรรย์ โดยเขารักษาเซลล์หัวใจไก่ให้มีชีวิตอยู่ได้ 29 ปี (ปกติไก่จะอยู่ได้ประมาณ 7 ปี) โดยเปลียนของเหลวที่ล้อมรอบเซลล์ทุกวัน  หากเราสามารถเลียนแบบการทดลองนี้ โดยให้เซลล์ของเรามีการกําจัดของเสีย และให้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพเซลล์ ในแต่ละวัน เราจะมีอายุยืนยาวกว่า 300 ปี ได้หรือไม่
ทั้งๆที่น้ำมีความสำคัญกับชีวิตเรา ตั้งแต่เรายังไม่เกิดด้วยซ้ำ  แต่ผู้คนคงยังไม่เห็นความสำคัญของน้ำ หรือ " ไม่รู้ว่าน้ำแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน "
           
           ด้วยค่านิยมที่ตัดสินกันจากภายนอก  จึงทำให้น้ำคังเก้นถูกตัดสินว่าก็เหมือนน้ำทั่วไป ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนน้ำทั่วไป  เป็นของเหลวใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทั้งๆที่คุณสมบัติต่างๆแตกต่างจากน้ำทั่วไปอย่างสิ้นเชิง (แรงตึงผิว, ความสามารถในการทำละลาย, พีเอช, โครงสร้างของกลุ่มโมเลกุล, ประจุ, พลังงาน และโมเลกุลต่างๆที่ละลายอยู่ในน้ำ)
           
           ด้วยคุณสมบัติของน้ำคังเก้นที่เหนือกว่าน้ำทั่วไปนี้เอง ได้ทำให้น้ำคังเก้นหน้าที่ของน้ำ คือ " นําสารอาหารเข้าสู่เซลล์และกําจัดของเสียออกจากเซลล์ " ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่คงจะมีเฉพาะผู้ที่ได้ดื่มน้ำคังเก้นเท่านั้นที่จะรู้ผลลัพธ์อันนี้


#electrolyzedreducedwater #hydrogenwater #kangenwaterenagic #น้ำคังเก้น

Share:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag